Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc

Địa Danh
Du lịch Vĩnh Phúc được yêu thích không chỉ vì có danh lam thắng cảnh kỳ thú mà còn có những di tích lịch sử - văn hóa, di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận. Đây là địa điểm du lịch lý tưởng cho kỳ nghỉ ngắn ngày, rời xa nhịp sống thường ngày bận bịu. Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm với nhiệt độ trung bình năm là 23 - 25 độ C. Bạn nên du lịch Vĩnh Phúc vào mùa hè hoặc mùa thu để tận hưởng không khí mát mẻ, dễ chịu. Bên cạnh đó, mùa hoa dã quỳ vào khoảng cuối tháng 11, đầu tháng 12 hàng năm cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên khi du lịch Vĩnh Phúc.
Vĩnh Long

Vĩnh Long

Địa Danh
Cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 100km với khoảng 2 giờ di chuyển theo tuyến Quốc lộ 1A, Vĩnh Long được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho đất phù sa màu mỡ thích hợp trồng các cây ăn quả nhiệt đới và lúa nước. Bên cạnh cảnh quan thiên nhiên trù phú, con người nồng hậu mến khách, mảnh đất Vĩnh Long với nhiều hoạt động vui chơi thú vị sẽ mang đến cho bạn những kỉ niệm đáng nhớ!
Tuyên Quang

Tuyên Quang

Địa Danh
Được biết đến là một tỉnh miền núi phía Bắc, Tuyên Quang là có nhiều cảnh quan thiên nhiên nổi bật với nhiều ngọn núi cao, của thảm rừng nguyên sinh trải rộng và 2 con sông lớn uốn lượn là sông Lô và sông Gâm, với hồ Nà Hang, thác Mơ, suối khoáng Mỹ Lâm... Bên cạnh đó, du lịch Tuyên Quang còn là nơi đầy thú vị với hơn 300 điểm di tích lịch sử văn hóa, di tích cách mạng, trong đó, nổi tiếng nhất là khu di tích Tân Trào và truyền thuyết giân dan về “miền nhan sắc, chè Thái gái Tuyên”.
Trà Vinh

Trà Vinh

Địa Danh
Vùng đất “Chín Rồng” nổi tiếng với khung cảnh miền quê sông nước trong lành, mát mẻ và mỗi tỉnh miền tây lại có một nét riêng mới là điều đặc biệt. Trà Vinh được biết đến với đặc sản bánh tét Trà Cuôn nổi tiếng. Không chỉ là thiên nhiên độc đáo mà Trà Vinh còn mang nét văn hóa đặc sặc bởi ba dân tộc người Kinh, Khmer và Hoa.
Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh

Địa Danh
Hồ Chí Minh City, còn được gọi là Sài Gòn, là trái tim sôi động của Việt Nam với vẻ đẹp đa dạng và sức sống không ngừng. Đây là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế, văn hóa của quốc gia.
Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh Tiền Giang

Địa Danh
Tiền Giang là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, tại miền Nam Việt Nam. Tỉnh này nằm ở trung tâm của miền Nam, giữa các tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long và Bến Tre. Với vị trí chiến lược tại cửa sông Tiền, Tiền Giang là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch quan trọng của khu vực.