Bạch Mộc Lương Tử (Kỳ Quan San) - 3 ngày 2 đêm Chinh phục Tiên Cảnh

Bạch Mộc Lương Tử (Kỳ Quan San) - 3 ngày 2 đêm Chinh phục Tiên Cảnh

Kỳ Quan San hay còn gọi là Ky Quan San hoặc Bạch Mộc Lương Tử, 1 trong 4 ngọn núi cao và khó leo nhất Việt Nam với độ cao lên tới 3046m, cung leo núi phía bắc để săn mây lúc bình minh, khung cảnh trên đỉnh núi lúc này được ví như “tiên cảnh”.

12 địa điểm du lịch cho mỗi tháng trong năm 2020

Không có khoảng thời gian xấu để đi du lịch, nhưng luôn có những thời điểm tốt hơn để ghé thăm một chốn nào đó. Mỗi tháng hay mỗi mùa, từng địa điểm du lịch lại mang đến những màu sắc khác biệt.

Bắt trọn 4 xu hướng du lịch “nóng hổi” năm 2019

Bạn nghĩ xu hướng du lịch nào sẽ “lên ngôi” trong năm 2019 này? Ngay từ những tháng đầu năm, các chuyên gia và chuyên trang du lịch đều đa lần lượt đưa ra dự đoán về các xu hướng du lịch năm 2019.

Đi du lịch tháng 6 ở đâu đẹp nhất?

Bước sang tháng 6 là thời điểm bắt đầu kỳ nghỉ hè dài ngày. Có nhiều bạn đang không biết đi du lịch tháng 6 ở đâu đẹp nhất? Nên chọn lên núi, xuống biển hay ra nước ngoài?

5 nguyên tắc bạn cần nắm vững nếu muốn đi du lịch một mình

Du lịch một mình đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, việc đi du lịch chỉ có một mình có thể sẽ khiến bạn cảm thấy cô đơn đôi chút. Nhưng bạn vẫn dễ dàng có được một chuyến du lịch thực sự vui vẻ nếu có sự chuẩn bị tốt về cả hành
Singapore - Liệu có phải là “thiên đường” du lịch?
Singapore - Liệu có phải là “thiên đường” du lịch?

Singapore hiện đang là một điểm đến được rất nhiều du khách Việt Nam yêu thích. Nhưng thực tế, không phải ai đã đi du lịch Singapore đều muốn quay lại đó. Điều này đặt ra nghi vấn liệu đây có phải là “thiên đường” du lịch, đặc biệt là khi đang có rất nhiề