Những món bánh giản dị như cách sống của người Miền Tây

Những món bánh giản dị như cách sống của người Miền Tây

Miền Tây Nam bộ được xem là xứ sở của rất nhiều món ăn giản dị nhưng lại mang một nét đặc trưng rất riêng. Ngoài những món được chế biến từ đặc sản vốn có của vùng sông nước, người dân nơi đây còn sáng tạo ra những món ăn vặt dân dã, dễ đi vào lòng người.

4 món ăn nhẹ bổ dưỡng và tiện lợi mang theo khi đi du lịch

Nếu bạn đang có ý định lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch ngắn ngày, bạn có thể mang theo những món ăn đơn giản nhưng bổ dưỡng và tiện lợi dưới đây.

Những món ăn vặt khiến giới trẻ “phát cuồng” khi đi du lịch Thái Lan

Du lịch Thái Lan không chỉ được biết đến là thiên đường mua sắm, ẩm thực đường phố mà còn “nổi tiếng” nhờ những món ăn vặt được đóng gói. Món nào cũng ngon, cũng hấp dẫn khiến du khách chỉ muốn “gom” ngay để dành ăn từ từ.

4 món hủ tiếu “danh bất hư truyền” nhất định phải thử khi đi du lịch Sài Gòn

Nhắc đến Sài Gòn, nhiều người thường không thể bỏ qua những đặc sản có một không hai như bánh tráng trộn, cà phê bệt, cơm tấm, hủ tiếu…. Nếu có dịp du lịch Sài Gòn, bạn nhất định phải thử những hàng hủ tiếu “danh bất hư truyền” này nhé!

6 địa chỉ ăn đêm Sài Gòn cực “chất” mà “êm ví” cho hội “cú đêm”

Sài Gòn được biết đến là “địa bàn” của “cú đêm”. Nhưng dù có thức đêm vì bất kỳ lý do gì mà chiếc dạ dày nó “khủng bố” thì làm sao có thể tiếp tục được phải không nào! Đừng lo! Hãy “bỏ túi” ngay 6 địa điểm ăn đêm Sài Gòn cực “chất” mà “êm ví” sau đây.
Hót Hòn Họt với 6 món ăn đặc sản Sơn La trứ danh
Hót Hòn Họt với 6 món ăn đặc sản Sơn La trứ danh

Sơn La không những làm mê mẩn lòng người bởi vẻ đẹp mơ màng của vùng cao nguyên rộng lớn cùng những ruộng bậc thang trải dài. Hơn thế nữa, nơi đây còn có nền ẩm thực độc nhất vô nhị của vùng Tây Bắc. Hãy nhấc chân lên thưởng thức đặc sản Sơn La nào!