4 món ăn nhẹ bổ dưỡng và tiện lợi mang theo khi đi du lịch

4 món ăn nhẹ bổ dưỡng và tiện lợi mang theo khi đi du lịch

Nếu bạn đang có ý định lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch ngắn ngày, bạn có thể mang theo những món ăn đơn giản nhưng bổ dưỡng và tiện lợi dưới đây.

Những món ăn vặt khiến giới trẻ “phát cuồng” khi đi du lịch Thái Lan

Du lịch Thái Lan không chỉ được biết đến là thiên đường mua sắm, ẩm thực đường phố mà còn “nổi tiếng” nhờ những món ăn vặt được đóng gói. Món nào cũng ngon, cũng hấp dẫn khiến du khách chỉ muốn “gom” ngay để dành ăn từ từ.

4 món hủ tiếu “danh bất hư truyền” nhất định phải thử khi đi du lịch Sài Gòn

Nhắc đến Sài Gòn, nhiều người thường không thể bỏ qua những đặc sản có một không hai như bánh tráng trộn, cà phê bệt, cơm tấm, hủ tiếu…. Nếu có dịp du lịch Sài Gòn, bạn nhất định phải thử những hàng hủ tiếu “danh bất hư truyền” này nhé!

6 địa chỉ ăn đêm Sài Gòn cực “chất” mà “êm ví” cho hội “cú đêm”

Sài Gòn được biết đến là “địa bàn” của “cú đêm”. Nhưng dù có thức đêm vì bất kỳ lý do gì mà chiếc dạ dày nó “khủng bố” thì làm sao có thể tiếp tục được phải không nào! Đừng lo! Hãy “bỏ túi” ngay 6 địa điểm ăn đêm Sài Gòn cực “chất” mà “êm ví” sau đây.

Những đặc sản nổi tiếng bạn đừng bỏ lỡ khi đi du lịch Yên Bái

Thịt trâu gác bếp, chè Shan tuyết, nếp Tú Lệ… là những đặc sản ngon nức tiếng của tỉnh Yên Bái. Nếu có dịp đi du lịch Yên Bái, ngoài tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên ngoạn mục nơi đâu, bạn nhớ phải tranh thủ tìm hiểm và thưởng thức cho bằng được những đặc s
5 món ngon nhất định phải thưởng thức bằng được khi đi du lịch biển
5 món ngon nhất định phải thưởng thức bằng được khi đi du lịch biển

Du lịch biển - Ngoài nhiệm vụ check-in và tắm biển thì một “nhiệm vụ”quan trọng nữa không thể bỏ qua đó là thưởng thức hải sản. Có những món ăn hấp dẫn đến nỗi chỉ cần nghe tên thôi là bạn đã muốn phi ngay ra biển để được thưởng thức liền!

6 đặc sản “nghe là thèm” khi đi du lịch Điện Biên
6 đặc sản “nghe là thèm” khi đi du lịch Điện Biên

Du lịch Điện Biên luôn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhưng vẫn đầy thơ mộng. Không những thế, những món đặc sản nơi đây tuy không quá phong phú hay cầu kỳ nhưng sẽ khiến bạn chỉ cần nghe đến thôi là đã phát thèm r