Thành viên

Thành viên:
Là những thành viên cơ bản và quan trọng nhất của Cộng Đồng Mạng Xã Hội Du Lịch Bonbien.vn, cũng chính là những thành viên căn bản của Cộng đồng du lịch có vai trò phát triển mạnh mẽ cộng đồng. Đối với Bonbien.vn các bạn vừa là Khách hàng, là người dùng lưu lượng, và hơn hết cả là những người quan sát và đánh giá nhằm đưa ra những thông tin khách quan nhất cho những Dịch vụ, Thông tin, Hạ tầng được cung cấp sản xuất bởi Blogger – Công Ty Lữ Hành – Tour Guide – Khách Sạn / Resort …

1. Trang Profile cá nhân hoá:
Mỗi thành viên đều có một trang cá nhân riêng, tất cả các hoạt động, bài viết của thành viên sẽ được tổng hợp trên trang cá nhân, bao gồm lịch sử hoạt động.
Thành viên có đầy đủ quyền riêng tư đối với các thông tin trên trang cá nhân của mình.
Thành viên có thể cài đặt phân phối, đồng ý và cho phép các thành viên khác xem thông tin hoặc các bài viết của cá nhân trên tường trang cá nhân.
Thành viên có quyền tắt bật chế độ riêng tư, nhắn tin và gửi tin nhắn cho các thành viên khác, cũng như chặn các đối tượng không mong muốn xem và giao tiếp trên với mình trên Bonbien.vn

2. Phát triển thành Blogger:
Thành viên cũng có thể tham gia viết bài để trở thành Blogger nếu muốn phát triển, các bài viết sẽ được tổng hợp trên trang cá nhân – profile của riêng cá nhân đó.

3. Bình luận và đánh giá dịch vụ:
Tìm, đọc & viết bình luận đánh giá của cá nhân cho các nội dung mà các thành viên khác cung cấp là quyền lợi cơ bản của thành viên bình thường.
Các đánh giá từ thành viên sẽ trở thành tiêu chí điểm uy tín cho các nhà cung cấp dịch vụ du lịch trên Bonbien.vn, góp phần giúp cộng đồng phát triển lành mạnh và nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ.

4. Tìm kiếm Tour du lịch theo nhu cầu:
Ngoài ra, Thành viên có thể chủ động tìm kiếm các Tour du lịch nếu có nhu cầu, khi đó thành viên có quyền:
-  Tìm kiếm các Tour sẵn có:
+++ Combo nghỉ dưỡng/cắm trại… do các Resort / Retret / Camp-land cung cấp
+++ Tour do Công ty Lữ Hành cung cấp.
+++ Tour do các Tour Guide / Leader / Porter hoạt động tự do cung cấp.
+++ Tour tự phát bởi các thành viên muốn tìm bạn đồng hành.
-  Đăng yêu cầu các Tour với các nội dung dịch vụ mong muốn được cung cấp.
-  Đăng tin tìm bạn đồng hành cùng tham gia Tour.
-  Tìm kiếm các dịch vụ: Lưu trú, Di chuyển, Ẩm thực, Giải trí do các đối tác được xác minh bởi Bonbien.vn cung cấp.
-  Yêu cầu Bonbien.vn cung cấp dịch vụ bảo đảm an toàn cho các chuyến du lịch một mình nhằm chữa lành tổn thương tâm hồn.

5. Bảo đảm an toàn tài chính:
Và một điều đặc biệt hơn nữa, khi các Thành Viên chỉ có thể tìm thấy ở Bonbien.vn đó là Chính sách bảo đảm an toàn tài chính khi tham gia bất kỳ Tour / Combo / Dịch vụ bất kỳ thông qua Bonbien.vn:
-  An tâm khi sử dụng dịch vụ của bất kỳ tài khoản đối tác đã được xác minh bởi Bonbien.vn.
-  Quyền lựa chọn dịch vụ trong môi trường cung ứng dịch vụ cạnh tranh dựa trên nền tảng thông tin minh bạch đến từ đánh giá của người dùng đã sử dụng dịch vụ.
-  Bonbien.vn sẽ là trung gian giải quyết tranh chấp tài chính giữa thành viên với nhà cung cấp dịch vụ hợp tác với Bonbien.vn.
-  Các giao dịch phát sinh thông qua Bonbien.vn sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi cho thành viên, không xảy ra tình trang Scam, lừa đảo chuyển tiền. Các giao dịch thông qua Bonbien.vn sẽ chỉ được thực hiện khi cả hai bên xác nhận đã nhận hoặc sau khi hoàn thành/sử dụng xong sản phẩm dịch vụ tuỳ theo thoả thuận giữa Bonbien.vn với nhà cung cấp dịch vụ.
-  An tâm tài chính cho chuyến du lịch của Thành viên khi không cần phải mang theo nhiều tài sản trong người, Bonbien.vn hỗ trợ thành viên thanh toán tại các điểm dịch vụ đã liên kết với Bonbien.vn với số tiền trong giới hạn đảm bảo mà thành viên đã đăng ký với Bonbien.vn.