VỀ CHÚNG TÔI

Bonbien.vn được biết đến là mạng xã hội du lịch dành cho tất cả mọi người. Được thành lập từ đầu năm 2018, đến nay bonbien.vn đã trở thành cầu nối gắn kết, chia sẻ, giúp đỡ những người yêu thích du lịch.

SỨ MỆNH

Việc thiếu thông tin về điểm đến, các bài giới thiệu, chia sẻ kinh nghiệm mang tính rõ ràng và minh bạch cho khách du lịch cũng như việc thông tin nằm rải rác trên các chuyên mục du lịch... đang là vấn đề nhức nhối đối với cộng đồng Traveller. BONBIEN.VN ra đời sẽ giải quyết các nội dung sau:

  • Một cổng thông tin về lĩnh vực du lịch với đầy đủ các nội dung cần thiết.

  • Thông tin hữu ích về lĩnh vực du lịch TRƯỚC (tìm hiểu thông tin, đọc chia sẻ người khác, hỏi đáp) và SAU (đánh giá địa điểm, chia sẻ kinh nghiệm, tham gia trả lời, hỗ trợ….) hành trình.

  • Thông tin được tách bạch rõ ràng theo khu vực (trong nước và quốc tế), tỉnh thành… cũng như phân chia chuyên mục riêng (bài viết tổng hợp, bài chia sẻ blog cá nhân, cộng đồng hỏi đáp, rủ nhau đi cùng….)

  • Khả năng kết nối thành viên, những người có chung đam mê, sở thích.

  • Một kênh chính thống cho các tổ chức xúc tiến du lịch giới thiệu sự kiện du lịch, các điểm đến mới…

NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

Với mong muốn trở thành “TripAdvisor cho các Traveller, Foody về du lịch”, Bonbien.vn luôn cập nhật các nội dung chính về lĩnh vực như sau:

  • Thành viên có thể tham gia đặt câu hỏi nhờ sự trợ giúp của cộng đồng thành viên.

  • Tự tạo các chuyến đi chung (rủ nhau đi cùng…) nhằm kết nối thành viên, chia sẻ cảm xúc, chi phí…khi đi du lịch.

  • Chia sẻ thông tin về các dịch vụ kém, lừa đảo… khi đi du lịch cho thành viên khác.

  • Là cộng đồng chia sẻ thông tin về các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam và trên thế giới, cho phép bạn đọc tham khảo thông tin, địa chỉ, giá, cách đi… trước khi đi cũng như chia sẻ thông tin, đánh giá, review, rate… sau chuyến đi.

  • Cung cấp các bài viết giới thiệu địa điểm, kinh nghiệm, thông tin hữu ích… mang tính cung cấp thông tin, chia sẻ hữu ích từ chính cộng đồng Traveller và bộ phận biên tập.

TẦM NHÌN

Với xu hướng du lịch trên thế giới đang thay đổi từ “thụ động” - được tổ chức bởi các công ty, tổ chức du lịch sang “chủ động”. Nghĩa là tự tìm hiểu, tự lên lịch trình, tự đi và khám phá và du lịch trải nghiệm đang là một xu hướng “bắt buộc” cho giới trẻ, khách hàng chính của BONBIEN.VN là bạn trẻ đam mê du lịch, mong muốn được tự khám phá, tìm hiểu thông tin và lên chuyến đi của mình cũng như chia sẻ lại các thông tin bổ ích có được sau mỗi chuyến đi.

Nắm bắt được nhu cầu đó, BONBIEN.VN sẽ tiên phong trở thành một cộng đồng du lịch lớn nhất và tích cực nhất cho người dùng với những tính năng và nội dung hữu ích nhất.