3 ngày khám phá hết Kuala Lumpur - Du lịch Malaysia 2019

3 ngày khám phá hết Kuala Lumpur - Du lịch Malaysia 2019

Kuala Lumpur, Malaysia thường được mọi người biết tới là điểm transport khi bay tới đất nước khác hoặc hay kết hợp cùng với Singapore nhưng đây cũng là đến hấp dẫn và lý tưởng nhất Đông Nam Á đáng để các bạn thích du lịch khám phá thành phố này.

Top 7 địa điểm check-in cực “chất” không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Bangkok

Du lịch Bangkok luôn là điểm đến hấp dẫn cho những ai yêu thích khám phá. Thế nhưng, vẫn còn nhiều người lại chưa chọn được cho mình những địa điểm tham quan phù hợp khi tới đây.

Top 8 điểm đến không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Đài Loan

Du lịch Đài Loan được biết đến như một địa điểm giá rẻ nhưng hấp dẫn, đáng để “xách balo lên và đi”. Nơi đây được mệnh danh là hòn đảo xinh đẹp với bờ biển nên thơ, nhiều di tích lịch sử cùng nền văn hóa, ẩm thực đặc sắc.

Những địa điểm tham quan nhất định phải ghé thăm khi đi du lịch Bali tự túc

Du lịch Bali tự túc luôn là điểm đến đáng mơ ước của bất kỳ ai. Bởi nơi đây được mệnh danh là “thiên đường” du lịch của Châu Á với cảnh sắc, văn hóa và con người khác biệt hoàn toàn.

8 điểm must-see ở Bangkok để hiểu thêm về đất nước Thái Lan

Ngoài mua sắm và ăn uống, các điểm đến dưới đây ở Bangkok có thể khiến bạn phải quay lại Thái Lan nhiều lần nữa.
10 lý do tại sao bạn nên đi du lịch Philippines
10 lý do tại sao bạn nên đi du lịch Philippines

Du lịch Philippines sẽ là một chuyến đi thú vị. Những bãi biển hoàn hảo. Người dân địa phương thân thiện. Thiên nhiên tươi đẹp. Thêm vào đó đây là một quốc gia giá rẻ để đi du lịch, bạn sẽ nhận được một giá trị tuyệt vời cho số tiền bạn bỏ ra.