Partner

PARTNER là đại từ được Bonbien.vn sử dụng để gọi chung cho các nhóm thành viên cung cấp đơn thuần một hoặc nhiều loại dịch vụ nhưng không bao gồm dịch vụ Lữ hành – Tourist, cụ thể bao gồm:

-  Khách Sạn, Resort, Retreat.

-  Nhà hàng/Quán ăn.

-  Shop/Cửa hàng bán, cho thuê đồ phụ kiện du lịch.

-  Điểm vui chơi/camp/glamp…

-  Phương tiện di chuyển.

1. Chuyên Trang – Profile tổng hợp sản phẩm dịch vụ:

Các PARTNER đều có một chuyên trang riêng trên hệ thống Bonbien.vn tương tự như Fanpage, cho phép giới thiệu và tổng hợp đầy đủ nội dung sản phẩm dịch vụ cung cấp, thông tin liên lạc, hotline kết nối tới khách hàng cũng như lịch sử hoạt động vận hành cung ứng dịch vụ của PARTNER.

Các PARTNER đã được xác minh và ký kết hợp tác với Bonbien.vn có quyền mở cổng kết nối trực tiếp tới khách hàng mà không cần thông qua Bonbien.vn (chi phí thường niên phát sinh theo thỏa thuận song phương thống nhất trước) nhằm tăng hiệu quả chuyển đổi khách hàng từ người dùng.

Các PARTNER có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin về cơ sở hạ tầng, giấy phép hoạt động, danh sách sản phẩm dịch vụ, bảng giá niêm yết, chính sách bán hàng, hậu mãi… Mức độ chi tiết càng cao là yếu tố quan trọng để Bonbien.vn phân phối hiển thị các nội dung của PARTNER trong hệ thống.

PARTNER có trách nhiệm cập nhập thực tế bảng giá, menu dịch vụ theo thời điểm cung cấp, đảm bảo đúng như hiện trạng dịch vụ. Trường hợp có những phản ảnh tiêu thực từ người dùng, Bonbien.vn sẽ tiến hành xác minh và có những cảnh cáo cần thiết đối với những hoạt động vi phạm như: Hạn chế hiển thị, Hủy xác minh, Hủy niêm yết tin dịch vụ, sản phẩm liên quan của Partnet trên hệ thống.

2. Chia sẻ nội dung:

PARTNER có quyền viết bài Review trải nghiệm, trong bài viết có thế giới thiệu dịch vụ của mình để tăng cường độ nhận diện thương hiệu.

PARTNER có quyền liên kết hoặc cộng tác với các Blogger khác trong nền tảng Bonbien.vn hoặc mời các Blogger đại diện của PARTNER tham gia chia sẻ nội dung dùng để quảng bá khách quan hơn cho thương hiệu của mình.

3. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng:

Bonbien.vn cung cấp cho quý đối tác một môi trường tìm kiếm khách hàng tập trung và chuyên nghiệp bằng cách tiếp cận trực tiếp các đối tượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến du lịch.

Công bằng và minh bạch là 2 tiêu chí quan trọng mà Bonbien.vn muốn phát triển nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ được cung cấp trong cộng đồng du lịch. Hệ thống đánh giá công khai bởi những người đã tham gia và sử dụng dịch vụ giúp các PARTNER gia tăng được độ tin cậy và hình ảnh dịch vụ trong mắt cộng đồng.

Môi Trường công bằng và minh bạch cũng góp phần giúp các khách hàng tiềm năng gia tăng niềm tin vào các PARTNER, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng dịch vụ du lịch của PARTNER.

4. Quảng cáo – Truyền thông:

-  Gia tăng tiếp cận insite.

-  Quảng cáo tiếp cận trên các nền tảng Google, Facebook.

Gia tăng tiếp cận Insite: 

+++ Các bài viết giới thiệu dịch vụ, tour, combo… hèm đầy đủ các Hastag nội dung liên quan bên trong sẽ được hiển thị chéo trên các chuyên trang nói về chủ đề được Hastag. Ví dụ: Bài Review Hạ Long sẽ hiện gợi ý, đề xuất xem thêm các bài viết của PARTNER cung cấp dịch vụ , sản phẩm hỗ trợ du lịch tại Hạ Long.

+++ Các bài viết có nhiều người xem hoặc đánh giá cao, bình luận nhiều sẽ được ưu tiên hiển trị mặc địch ở các vị trí nổi bật tại các trang con liên quan, hoặc trang chủ Bonbien.vn .

Quảng cáo tiếp cận trên các nền tảng Google, Facebook:

+++ Các bài viết Hot-trend theo xu hướng du lịch, Các dịch vụ, tour có khuyến mãi hấp dẫn hoặc các bài viết trả phí theo thỏa thuận hợp tác của PARTNER với Bonbien.vn sẽ ưu tiên được chọn chạy quảng cáo tiếp cận đa nền tảng bởi Bonbien.vn.

+++ Các bài viết giới thiệu, hoặc cung cấp dịch vụ độc đáo hấp dẫn đối với cộng đồng du lịch sẽ ưu tiên được chọn chạy quảng cáo tiếp cận đa nền tảng bởi Bonbien.vn.

5. Hệ thống đánh giá:

-  Các thành viên từng tham gia dịch vụ sẽ tham gia đánh giá hoặc review về dịch vụ đã sử dụng.

-  Dữ liệu từ các đánh giá này trở thành căn cứ để chấm điểm thành viên cho PARTNER theo thang điểm 5.

6. Trung gian tài chính:

Bonbien.vn chỉ áp dụng Chính sách bảo đảm an toàn tài chính cho các dịch vụ đặt phòng lưu trú, cho thuê dịch vụ, thuê xe, phương tiện của các PARTNER ký hợp đồng dịch vụ với Bonbien.vn:

-  Các PARTNER đã thống nhất điều khoản và đồng ý hợp tác với Bonbien.vn sẽ được Bonbien.vn trở thành trung gian giao dịch với khách hàng.

-  Khách hàng an tâm hơn khi không phải thanh toán trực tiếp cho các PARTNER khi chưa gặp mặt trực tiếp hoặc có lo lắng về chất lượng dịch vụ.

-  Bonbien.vn bảo đảm các quyền lợi tối đa cho PARTNER tránh trường hợp gặp các khách hàng thiếu văn minh và trách nhiệm trong giao dịch tài chính.

-  Trong trường hợp xảy ra tranh chấp giữa 2 bên, với vai trò trung gian Bonbien sẽ bảo đảm quyền lợi tối đa cho mỗi bên.

Đối với các dịch vụ bán hàng trực tiếp khác, các PARTNER cung cấp dịch vụ sản phẩm trên Bonbien.vn bắt buộc phải cung cấp đầy đủ bảng giá sản phẩm, chính sách bảo hành đổi trả hàng, các chương trình khuyến mãi liên quan. Bất kỳ, trường hợp báo cáo nào liên quan đến việc sản phẩm không giống hình ảnh hoặc giá cả không như niêm yết, sau khi tiến hành xác minh Bonbien.vn sẽ thực thi các biện pháp cảnh cáo đối với bên vi phạm, hình phạt cao nhất đối với tất cả hành vi vi phạm là BAN VĨNH VIỄN đơn vị trên nền tảng BONBIEN.VN và được thông cáo công khai trên Hệ Thống Bonbien.vn .