Blogger

BLOGGER là đại từ để chỉ những Blogger hay Travel Blogger hoạt động trên nền tảng Bonbien.vn, là thành viên có vai trò chính trong việc đóng góp nội dung, chia sẻ kinh nghiệm và minh bạch hóa thông tin trong cộng đồng du lịch.

1. Trang BLOG cá nhân hóa:

-  Mỗi Blogger đều có một Blog riêng, tất cả các hoạt động, bài viết của Blogger sẽ được tổng hợp trên trang Blog, bao gồm lịch sử hoạt động.

-  Blogger có đầy đủ quyền riêng tư đối với các thông tin trên trang Blog của mình.

-  Blogger có thể cài đặt phân phối, đồng ý và cho phép các Thành viên khác xem thông tin hoặc các bài viết của mình trên tường trang Blog.

-  Blogger  có quyền tắt bật chế độ riêng tư, nhắn tin và gửi tin nhắn cho các Thành viên  khác, cũng như chặn các đối tượng không mong muốn xem và giao tiếp trên với mình trên Bonbien.vn

2. Phát triển & trở thành Blogger độc quyền của Bonbien.vn:

Xây dựng nhân hiệu, thương hiệu bằng cách tiếp cận người xem thông qua nên tảng Bonbien.vn – gia tăng độ nhận diện của bản thân trong cộng đồng du lịch.

Các Blogger hoạt động trên nền tảng Bonbien.vn hiệu quả có cơ hội trở thành Blogger độc quyền cho Bonbien.vn tại một khu vực nhất định và sẽ nhận được tài trợ từ Bonbien.vn.

3. Hệ thống đánh giá:

-  Người đọc là thành viên của Hệ Thống Bonbien sẽ tham gia đánh giá trên từng bài viết của Blogger.

-  Dữ liệu từ các đánh giá này trở thành căn cứ để chấm điểm thành viên cho Blogger theo thang điểm 5 sao.

4. Bình luận và đánh giá dịch vụ:

Tìm, đọc & viết bình luận đánh giá của cá nhân cho các nội dung mà các Thành viên  khác cung cấp là quyền lợi cơ bản.

Các đánh giá từ Blogger sẽ trở thành tiêu chí điểm uy tín cho các nhà cung cấp dịch vụ du lịch trên Bonbien.vn, góp phần giúp cộng đồng phát triển lành mạnh và nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ.

5. Tìm kiếm Tour du lịch theo nhu cầu:

Ngoài ra, Blogger  có thể chủ động tìm kiếm các Tour du lịch nếu có nhu cầu, khi đó Blogger có quyền:

-  Tìm kiếm các Tour sẵn có:

+++ Combo nghỉ dưỡng/cắm trại… do các Resort / Retret / Camp-land cung cấp

+++ Tour do Công ty Lữ Hành cung cấp.

+++ Tour do các Tour Guide / Leader / Porter hoạt động tự do cung cấp.

+++ Tour tự phát bởi các Blogger  muốn tìm bạn đồng hành.

-  Đăng yêu cầu các Tour với các nội dung dịch vụ mong muốn được cung cấp.

-  Đăng tin tìm bạn đồng hành cùng tham gia Tour.

-  Tìm kiếm các dịch vụ: Lưu trú, Di chuyển, Ẩm thực, Giải trí do các đối tác được xác minh bởi Bonbien.vn cung cấp.

-  Yêu cầu Bonbien.vn cung cấp dịch vụ bảo đảm an toàn cho các chuyến du lịch một mình nhằm chữa lành tổn thương tâm hồn.

6. Quảng cáo – Truyền thông:

-  Gia tăng tiếp cận insite.

-  Quảng cáo tiếp cận trên các nền tảng Google, Facebook.

Gia tăng tiếp cận Insite: 

+++ Các bài viết review, trải nghiệm… kèm đầy đủ các Hastag nội dung liên quan bên trong sẽ được hiển thị chéo trên các chuyên trang nói về chủ đề được Hastag. Ví dụ: trên trang địa danh Hạ Long sẽ hiện gợi ý, đề xuất xem thêm các bài viết review của Blogger về Hạ Long.

+++ Các bài viết có nhiều người xem hoặc đánh giá cao, bình luận nhiều sẽ được ưu tiên hiển trị mặc địch ở các vị trí nổi bật tại các trang con liên quan, hoặc trang chủ Bonbien.vn .

Quảng cáo tiếp cận trên các nền tảng Google, Facebook:

+++ Các bài viết Review hay sẽ được Bonbien quảng cáo truyền thông đa nền tảng điều hướng trực tiếp lưu lượng người xem đến Blog của Blogger.

7. Hoạt động như một vai trò Partner nếu đăng ký trước với Bonbien.vn:

-  Blogger có quyền bán sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp nếu đăng ký trước.

-  Blogger có quyền giới thiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ cho các TA, Partner khác và hưởng hoa hồng  Không được bán trực tiếp.

-  Blogger hưởng quyền lợi và trách nhiệm như một PARTNER nếu đăng ký vài trò này.

8. Bảo đảm an toàn tài chính khi phát sinh giao dịch mua Tour:

Và một điều đặc biệt hơn nữa, khi các Blogger  chỉ có thể tìm thấy ở Bonbien.vn đó là Chính sách bảo đảm an toàn tài chính khi tham gia bất kỳ Tour / Combo / Dịch vụ bất kỳ thông qua Bonbien.vn:

-  An tâm khi sử dụng dịch vụ của bất kỳ tài khoản đối tác đã được xác minh bởi Bonbien.vn.

-  Quyền lựa chọn dịch vụ trong môi trường cung ứng dịch vụ cạnh tranh dựa trên nền tảng thông tin minh bạch đến từ đánh giá của người dùng đã sử dụng dịch vụ.

-  Bonbien.vn sẽ là trung gian giải quyết tranh chấp tài chính giữa Blogger  với nhà cung cấp dịch vụ hợp tác với Bonbien.vn.

-  Các giao dịch phát sinh thông qua Bonbien.vn sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi cho Blogger , không xảy ra tình trang Scam, lừa đảo chuyển tiền. Các giao dịch thông qua Bonbien.vn sẽ chỉ được thực hiện khi cả hai bên xác nhận đã nhận hoặc sau khi hoàn thành/sử dụng xong sản phẩm dịch vụ tuỳ theo thoả thuận giữa Bonbien.vn với nhà cung cấp dịch vụ.

-  An tâm tài chính cho chuyến du lịch của Blogger  khi không cần phải mang theo nhiều tài sản trong người, Bonbien.vn hỗ trợ Blogger  thanh toán tại các điểm dịch vụ đã liên kết với Bonbien.vn với số tiền trong giới hạn đảm bảo mà Blogger  đã đăng ký với Bonbien.vn.