28-05-2019 bởi Nguyễn Quốc Huy

4 bí kíp “thần sầu” săn vé máy bay du lịch giá rẻ cực nhanh

Săn vé máy bay du lịch giá rẻ là giải pháp đầu tiên giúp tiết kiệm chi phí cho một hành trình du lịch tự túc. Tuy nhiên, vé giá rẻ cũng đi kèm với rất nhiều rủi ro như bị lừa đảo, chỗ ngồi chật chội, khó chịu, dịch vụ kém chất lượng… Vậy làm sao để săn đư

Dưới đây là top 4 bí kíp “thần sầu” giúp bạn dễ dàng săn vé máy bay du lịch giá rẻ “bách phát bách trúng”:

Mua càng sớm càng rẻ

Bí kíp đầu tiên để săn được vé máy giá rẻ cho chuyến du lịch tự túc đó là tốc độ. Nghĩa là càng mua càng sớm, giá càng rẻ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vé mua rồi sẽ miễn hoàn lại hoặc không thể chuyển tên cho người khác.


Theo kinh nghiệm đi du lịch của các user, đối với những chuyến du lịch trải nghiệm, các bạn nên lên kế hoạch trước đó vài tháng và đặt mua vé càng sớm càng được giá rẻ nhất có thể. Ngược lại, nếu chọn mua vé quá cận ngày xuất hành, bạn vừa có ít sự lựa chọn hơn vừa phải chịu giá cao. Thậm chí, nhiều trường hợp mua vé vào dịp lễ tết còn bị “cháy” vé nữa đó!

Chính vì vậy, hãy tìm bạn đồng hành và tìm điểm đến, lập ngay hành trình cho chuyến du lịch của mình. Sau đó hãy mua vé ngay, càng sớm càng tốt để nhận được ưu đãi tốt nhất từ các hãng bay.

Thanh toán trực tuyến nhanh - gọn - nhẹ

Thông thường, vé máy bay du lịch giá rẻ trong giai đoạn khuyến mãi chỉ có số lượng có hạn. Chính vì vậy, các bạn nên chuẩn bị sẵn một tài khoản thanh toán trực tuyến như Master, Visa hoặc các thẻ thanh toán nội địa… Đặc biệt, bạn nên có sẵn đầy đủ thông tin của “đồng bọn” để khi ăn được vé sẽ tiến hành tha nh toán ngay và luôn.


Không những thế, các chương trình khuyến mại vé giá rẻ thường đi kèm quy định thanh toán trực tuyến hay đặt vé ngay trên các ứng dụng online. Do đó, bạn nên cài đặt ngay một tài khoản thanh toán trực tuyến sẽ mang đến lợi thế về tốc độ cho bạn.

Đảm bảo không để “cá mập cắn cáp”

Lưu ý, khi đặt vé dạng “chạy đua” như vậy, mạng của các hãng hàng không thường bị quá tải do tăng đột biến lượt truy cập. Nếu bị đăng xuất, bạn sẽ phải đăng nhập lại từ đầu, rất mất thời gian và tuột mất cơ hội.

Thông thường, thời gian chờ cho một lần đặt vé trực tuyến tại website hoặc ứng dụng của các dịch vụ đặt vé và các hãng hàng không luôn có hạn dưới 10 phút. Chính vì thế, các bạn cần thực hiện các thao tác một cách trôi chảy trong thời gian này.

Vì thế, khi xác định cần mua vé giá rẻ bạn phải có công cụ thật mạnh để đáp ứng tốc độ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thao tác thuần thục trên máy tính như việc tìm chọn hãng bay, giờ bay, điểm đến, số lượng hành khách, có mua thêm hành lý ký gửi hay không cho đến các thao tác thanh toán trực tuyến, tất cả đều phải được chuẩn bị sẵn và quyết định ngay lập tức.

Ngoài ra, các bạn cần đọc kỹ hướng dẫn khi nhập thông tin như tên, ngày sinh, đảm bảo thông tin cá nhân của bạn đồng hành là chính xác, như vậy mới “bách phát bách trúng”.

Chuẩn bị tinh thần làm “cú đêm”

Đa phần, tất cả những cao thủ săn vé siêu rẻ đều có tên trong hội cú đêm. Đơn giản là vì khi các hàng hàng không chào bán vé giá siêu rẻ từ ngày nào đến ngày nào. Điều này đồng nghĩa với việc, 00:00 ngày đó là bạn đã có thể “ra tay” ngay khi các đối thủ còn đang say ngủ. Như vậy, tỷ lệ có vài suất vé giá rẻ sẽ tăng cao.


Lúc 00:00 cũng là lúc các vé rẻ nhất đợt khuyến mãi sẽ còn với số lượng nhiều nhất có thể. Ngay khi nhắm trúng mục tiêu là bạn phải quyết định ngay lập tức. Bạn nên nhớ rằng, cú đêm không chỉ có mình ta. Việc chần chừ, do dự càng lâu bao nhiêu thì lượng vé giá rẻ càng giảm bấy nhiêu. Hãy lên ngay kế hoạch du lịch từ hôm nay đi nào.

Chỉ với 4 bí kíp lưu truyền này, chắc chắn sẽ rất hữu ích trong việc săn vé máy bay du lịch giá rẻ “chuẩn không cần chỉnh”. Hãy lưu lại ngay để áp dụng cùng đồng bọn thôi nào!