29-05-2019 bởi Nguyễn Quốc Huy

Nên chọn đi tour du lịch công ty nào tốt nhất?

“Nên chọn đi tour du lịch công ty nào tốt nhất?” Đây hiện là vấn đề được rất nhiều hành khách quan tâm, đặc biệt là những người đang có kế hoạch đi du lịch trong thời gian tới.

Bởi việc lựa chọn được một công ty lữ hành uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo cho tour du lịch với bạn đồng hành của mình. Đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí thông qua các chương trình đãi ngộ, tri ân khách hàng hay đúng dịp khuyến mãi.

Thế nhưng, để chọn đúng được một công ty du lịch tốt lại không dễ chút nào.  Tuy nhiên, các bạn có thể dựa trên một số tiêu chí đánh giá cơ bản sau để biết được công ty đó có đáng tin cậy hay không?


Hiện nay, có rất nhiều công ty tổ chức tour du lịch để các bạn lựa chọn (Ảnh: Minh họa)

Thời gian hoạt động của công ty

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá được độ uy tín của công ty du lịch. Tại sao lại khẳng định như vậy? Bởi thực tế, để có thể có được vị thế, uy tín và chất lượng như hiện nay đòi hỏi các công ty đó phải trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài. Với sự tôi luyện của thời gian, trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách thì chắc chắn rằng chất lượng dịch vụ của họ phải thực sự tốt mới có thể đứng vững được như hiện tại.

Bên cạnh đó, các công ty du lịch lâu năm sẽ sở hữu nguồn lực tài chính hùng mạnh và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Điều này như một phiếu “bảo hiểm” an toàn cho nhiều khách hàng lựa chọn.

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty

Tiêu chí thứ hai là bạn nên lựa chọn những đơn vị lữ hành có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Do đa phần, phương châm hoạt động của những công ty này sẽ luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển. Nhờ đó, các doanh nghiệp này luôn chú trọng phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đem đến sự thoải mái, vui vẻ, từ đó củng cố niềm tin cho hành khách để họ tiếp tục tìm đến.

Và thực tế đúng là như vậy! Thông thường, những công ty nào có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, uy tín thì chúng ta luôn cảm thấy an tâm hơn.


Hành khách có thể dựa vào tính chất tour du lịch và hành trình của mình để lựa chọn ra đơn vị lữ hành cùng đồng hành (Ảnh: Minh họa)

Độ "nổi tiếng" của công ty du lịch

Người ta nói “trăm nghe không bằng một thấy”. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, bạn có thể dễ dàng biết đến độ nổi tiếng của các công ty du lịch uy tín. Tuy nhiên, điều đó chưa chắc đã có thể lấy được lòng tin của bạn khi mà có quá nhiều chiêu trò quảng cáo.

Thế nhưng, nếu được một người thân hay bạn bè giới thiệu thì chắc chắn bạn sẽ tin. Bởi đó chính là những review xác thực nhất. Do họ đã trực tiếp sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của các công ty đó. Nhờ vậy họ sẽ đánh giá được nó có thực sự tốt hay không.

Hiện nay, có quá nhiều đơn vị lữ hành tổ chức các tour du lịch khiến cho hành khách không biết lựa chọn công ty nào uy tín, an toàn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ thực sự giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có được những chuyến đi vui vẻ!